La Luna Land
(Xứ Sở Ánh Trăng)

La Luna is not only a crystal store but also a land of growth and serenity. This little land is a special place for us to explore and re-define the relationship we have between mind, body, spirit and soul.

 

Câu chuyện của La Luna Land

Xứ Sở Ánh Trăng

Vốn dĩ là một kẻ ưa tự do, không muốn bản thân thuộc về bất cứ nơi đâu, vậy mà hồi lang thang Đalat, ngắm nhìn mọi người chăm nom Nhà, bất giác mình thèm lắm cảm giác được tận tâm chăm chút, nâng niu một điều-gì-đấy-thuộc-về-riêng-mình. Một góc vườn, một căn nhà nhỏ, một cái cây, hay một em cún,…

Mình luôn sợ rằng tụi nó sẽ trì néo mình ít nhiều khi đôi chân mong ngóng những chuyến đi hoang.

Vậy là mình đã ở trong vòng luẩn quẩn đó suốt hơn hai năm. Trong suốt quãng thời gian ấy, mình không hề đi đâu và cũng chẳng đi tìm một thứ-của-riêng-mình để chăm chút, nuôi dưỡng.

Mãi cho tới gần đây, khi biết mình thực sự muốn gì và biết đâu là con đường mình muốn đi, mình thôi không đứng lì trong vòng luẩn quẩn nữa…

La Luna chính là nơi mình thuộc về, và cũng là nơi-thuộc-về-riêng-mình. La Luna Land hay cái tên mà mình vẫn luôn gọi, Xứ Sở Ánh Trăng, là miền đất mà mình sẽ vun đắp từng chút, từng chút, là niềm hi vọng lớn lao, là ánh sáng chữa lành và tình thương (dành cho mình và cho người).

 

Những hạt mầm

Ở La Luna sẽ có thật nhiều hạt mầm chữa lành được gieo. Và hạt mầm đầu tiên là Tiệm Ánh Sáng (La Luna – The Healing Light) – nơi mình gửi gắm một vài viên đá tự nhiên mang năng lượng chữa lành và những chiếc macramé do tự tay mình làm. Tiệm Ánh Sáng còn là nơi mình và người học hỏi, chia sẻ, trao đổi những kiến thức, hiểu biết, câu chuyện trên hành trình chữa lành.

Là một kẻ đang chập chững những bước đầu tiên trên con đường này, hi vọng quá trình gieo từng hạt mầm sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Với thật nhiều ánh sáng và yêu thương,