Crystal Healing

Khép lại 2020 với nghi lễ Buông và Nhận

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là chúng ta sẽ khép lại năm 2020 đầy biến động. Càng về những ngày cuối cùng của năm, mình lại càng thấy thời gian trôi nhanh khủng khiếp. Có vẻ như ai cũng đang tất bật với những deadline, những cuộc hội ngộ, những buổi mua sắm…
Nhưng dẫu có bận rộn thế nào thì mình vẫn luôn cố gắng dành một ngày cuối năm cho riêng mình như một nốt lặng trầm ngâm giữa giao thừa năm cũ và năm mới để ngoái nhìn về những tháng ngày đã trôi qua. Nốt lặng đấy giờ đây đã trở thành một nghi lễ không thể thiếu để mình khép lại trọn vẹn một năm và mở lòng đón chào một năm nữa sắp đến. Mình gọi nó là Nghi Lễ Buông và Nhận.
Năm nay, nghi lễ đó không còn chỉ có mỗi mình. Năm nay, mình đã mạnh dạn bước ra khỏi vòng tròn khép kín an toàn mà sống, mà làm, mà kết nối.

Năm nay bạn có muốn dành cho bản thân một khoảng lặng để nhìn lại mình, để thanh thản thở phào, để biết ơn, để trở về với chính mình và chữa lành đứa trẻ bên trong mình không? Nghi Lễ Buông Và Nhận luôn chào đón bạn.

Có gì trong Nghi Lễ Buông và Nhận ở La Luna?

Nghi thức Thanh Tẩy

Bạn có biết, tất cả mọi thứ trên đời đều mang năng lượng? Suy nghĩ, cảm xúc của chúng ta cũng chính là năng lượng. Những tắc nghẽn trong cơ thể ta có thể là do những năng lượng tiêu cực mà ta vô tình “tích trữ” được mỗi ngày – từ những cuộc cãi vã của nhà hàng xóm, những tin tức về dịch bệnh, những khói bụi, tiếng ồn lúc luồn lách giữa dòng xe đang tắc nghẽn,…. Nếu như không gột sạch những năng lượng tiêu cực này thì chúng sẽ càng bám chặt vào cơ thể và ảnh hưởng xấu tới thể chất, tinh thần và tâm hồn ta. Trong Nghi Lễ Buông và Nhận, ta sẽ cùng thanh tẩy cho nhau để loại bỏ hết mọi năng lượng tiêu cực và làm mới mình.
incense stick, joss stick, incense

Nghi thức Buông

Thời điểm cuối năm là dịp để chúng ta nhìn lại một năm đã trôi qua, nhìn lại chặng đường chúng ta đã đi, những khó khăn, thử thách chúng ta gặp phải, những đổi thay, những trải nghiệm, những khoảnh khắc tự hào, và cả những khoảng lặng, những phút chông chênh.
Nhìn lại để thấy biết ơn vũ trụ, biết ơn cuộc đời, biết ơn vì ta Ở ĐÂY, biết ơn vì ta vẫn đang cảm nhận được hơi thở của sự sống. Ta biết ơn những trắc trở, những nỗi đau, những xót xa đã có. Ta biết ơn người đã tới trong cuộc đời ta, dù thoáng qua hay mãi mãi, dù làm ta đau hay làm ta cười. Ta biết ơn bản thân TA vì đã không từ bỏ, vì đã cho ta sức mạnh, cho ta trải nghiệm làm người.
Nhìn lại để biết đâu là thứ ta chẳng thể bám víu suốt đời, biết đâu là thứ ta phải buông lơi. Buông những nỗi đau, những giận hờn, oán ghét. Buông những lo âu, những kỳ vọng, và cả những chấp niệm trong lòng. BUÔNG, THABIẾT ƠN để năm mới sang, chúng ta sống trọn vẹn với tình yêu thương khi mọi năng lượng tiêu cực đã được gột sạch, mọi tắc nghẽn không còn, và khi ta đã chữa lành đứa trẻ trong ta.
 
Trong nghi thức Buông:
  • Year in Review (Nhìn lại)
  • Release and Let Go – Burning Ritual (Buông Bỏ)
  • Gratitudes (Biết Ơn)

Nghi thức Nhận

Lúc ta sẵn sàng để khép lại một năm cũng chính là lúc ta mở lòng đón chào năm mới đến. Hẳn bạn đã từng nghe đâu đó rằng, khi ta thực tâm muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp ta đạt được điều đó. Nhưng bạn có biết, chỉ MUỐN thôi vẫn chưa đủ? Quan trọng hơn hết thảy, ta cần TIN rằng những nguyện ước ta gửi tới Vũ trụ sẽ thành hiện thực (hay nói đúng hơn nguyện ước đó chính hiện thực). Đấy là lý do tại sao đây lại được gọi là nghi thức Nhận. Lúc ta gửi nguyện ước cho năm mới thì cũng là lúc ta NHẬN những gì ta đang mong ước.
 
Trong nghi thức Nhận:
  • 2021 Intentions
  • Visualization meditation

Chữa Lành Reiki

Một phần nhỏ trong Nghi Lễ Buông và Nhận là chữa lành Reiki. Reiki là một hình thức chữa lành năng lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Năng lượng Reiki chính là nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ. Reiki giúp ta hàn gắn những tổn thương từ quá khứ, tháo gỡ những vướng mắc, giải toả mọi tắc nghẽn trong cơ thể để ta bình an và lấy lại sự cân bằng. Ngoài ra, Reiki còn hỗ trợ ta trong quá trình Buông và Nhận, đưa ta trở về với chính ta, thuần khiết và trọn vẹn.

Thông tin chi tiết về Nghi Lễ Buông Nhận

– Thời gian: 14h00 – 17h00 Chiều Chủ Nhật ngày 27/12/2020
– Địa điểm: Tầng 5, Tòa Nhà B8, Tập Thể Thanh Xuân Bắc, Hà Nội (đầu ngõ 5 Khuất Duy Tiến)
– SĐT Liên hệ: 035 218 6094
– Số lượng: 10 người. Do không gian có hạn nên chúng mình xin phép chỉ nhận đủ 10 người tham gia ạ. Để đăng ký tham gia, bạn hãy inbox cho La Luna hoặc liên hệ sđt trên nhé.
– Chi phí tham dự: MIỄN PHÍ
 

Tham Gia Nghi Lễ Buông và Nhận 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: